Style 20 Style 19 Style 18 Style 17 Style 16 Style 15 Style 14 Style 13 Style 12 Style 11 Style 10 Style 9 Style 8 Style 7 Style 6 Style 5 Style 4 Style 3 Style 2 Style 1

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

• แผนที่วิทยาลัย

ลิงค์หน่วยงาน

ข้อคิดในการปฏิบัติงาน

คุณค่าของงานวัดตัวเราเอง แม้คนอื่นจะไม่รู้ คนที่รู้ดีที่สุดก็คือตัวเรา งานในหน้าที่ที่ต่างกันบทบาทและความสำคัญก็ต่างกัน แต่พึงรู้ไว้ว่าองค์กรจะดำเนินไปไม่ได้หากขาดบทบาทใดบาทหนึ่ง

Multimedia

เครื่องตัดกระดาษสำคัญแค่ไหน

yourlogoความรู้เกี่ยวกับเครื่องตัดกระดาษ ผมเคยประสบอุบัติเหตุเกี่ยวกับเครื่องตัดกระดาษมาแล้วหลายครั้ง ก่อนที่จะเกิดความชำนาญในการใช้งานเหมือนในขณะนี้ ดังนั้นเราจะมีรู้กันว่าเครื่องตัดกระดาษมีวิธีการใช้งานอย่างไร อ่านเพิ่มเติม...

ข้อมูลออนไลน์

สถิติ นศ.

หน่วยงานภายใน

หน่วยงานภาย ฝ่ายบริการห้อง สมุดสำนักวิทยบริการ
  • งานบริการ
  • งานจัดหาทรัพยากรห้องสมุด
  • งานจดหมายเหตุ

หน่วยงานหลักระดับคณะ/สำนัก

• คณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร
  • คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์
  • คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ
  • สำนักงานวิทยาเขตฯ
  • สำนักวิทยบริการ
  • สถาบันวิจัยและพัฒนา

สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์

เรามี 6 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
mod_vvisit_counterวันนี้194
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้421
mod_vvisit_counterทั้งหมด6408